Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Honide City Minh Khai tháng 12/2017
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Honide City Minh Khai tháng 12/2017

Chung cư Hinode City Minh Khai tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây là khu phức hợp văn phòng và nhà ở cao cấp được nhiều người  mong chờ nhất. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Hinode City đến thời điểm tháng 12 năm 2017. 

chung cu hinode city co tien do thi cong nhu the nao

Cập nhật về tiến độ xây dựng dự án Hinode City

1. Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Hinode City

Dự án Hinode City Minh Khai có tổng diện tích 2,8 ha với quy mô 1099 căn hộ cao cấp. Trong đó có 3 tòa chung cư cao cấp là tháp Hi- Mark, Sachi, Asahi cao 27 tầng và một tòa tháp đôi văn phòng cao 30 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản vô cùng tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chung cư Hinode được công ty cổ phần Ecoba Việt Nam triển khai xây dựng chính thức từ quý II/2017. Với những năng lực của mình, Ecoba đã cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư Vietracimex bắt tay cùng nhau triển khai hoàn thiện dự án đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu.

Qua hơn 9 tháng thi công đến nay dự án chung cư 201 Minh Khai đã gần như hoàn thiện xong 3 tầng hầm để xe và trung tâm thương mại, nghiệm thu xong móng và bắt tay tiến hành xây dựng phần nổi của tòa nhà.

Mặc dù thời tiết vào thời điểm cuối năm có phần khắc nghiệt hơn với những đợt rét đậm kéo dài kèm theo mưa nhưng tại công trường công việc vẫn diễn ra cả ngày và đêm với số lượng công nhân khá đông, để chắc chắn đảm bảo tiến độ của dự án.

cong truong thi cong du an hinode city

Công trường vẫn đảm bảo thi công đúng tiến độ

     Xem thêm: Chủ đầu tư dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai là ai?

2. Kế hoạch xây dựng trong thời gian tiếp theo

Hinode City 201 Minh Khai đang được xây dựng nhanh chóng để chuẩn bị mở bán đợt 1. Với những tiêu chí phát triển dự án được nhà đầu tư đưa ra, đây là một trong những dự án khiến nhiều người háo hức. Dự án Hinode City có vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ nằm ở gần trung tâm thành phố nên nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vì thế, nhà thầu cũng như chủ đầu tư sẽ cố gắng hết mình để thi công đảm bảo công trình xây dựng đảm bảo, hoàn thành đúng dự kiến sớm ra mắt đông đảo quý khách hàng.

 Nhà thầu luôn đảm bảo tiến độ xây dựng

 Nhà thầu luôn cố gắng xây dựng hoàn thành chung cư Hinode theo dự kiến

Chung cư Hinode City – Số 201 Minh Khai là dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện ích hoàn hảo, những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trên website: chungcunhadat.net , hoặc liên hệ với chúng tôi để cập nhật sớm nhất. 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

    Xem thêm: Chung cư Hinode City: Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+