Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai không?
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai không?

Để khuyến khích người dân mua căn hộ chung cư, chủ đầu tư dự án chung cư Hinode City Minh Khai đã kết hợp với ngân hàng để đưa ra những chính sách vay vốn hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư không? Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề vay ngân hàng để mua nhà chung cư.

vay von ngan hang mua chung cu nen hay khong

Nên hay không vay ngân hàng để mua nhà chung cư?

1. Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư?

Trên thực tế, dưới chủ trương kích cầu tiêu dùng của nhà nước đã có nhiều ngân hàng đưa ra chính sách hỗ trợ với những gói ưu đãi, để người vay có thể dễ dàng sở hữu các căn hộ chung cư với giá trị tiền tỉ.

Nhiều người chưa có đủ khoảng tiền lớn để mua, nếu không huy động tài chính từ các nguồn khác từ anh em bạn bè thì bạn cũng có thể vay ngân hàng để mua. Tuy nhiên, hãy xem xét giá trị căn hộ bạn mua với số tiền bạn định vay ngân hàng.

Một chuyên gia kinh tế nói rằng: “ Để chắc chắn bạn không nên vay quá 50% giá trị căn hộ mà bạn muốn mua hoặc tổng số tiền vay ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng không vượt quá 50% tổng thu nhập của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm áp lực trả nợ hàng tháng”.

Đồng nghĩa với việc, bạn không  nên vay quá nửa giá trị căn hộ, điều này sẽ gây nên áp lực mỗi tháng cho việc trả nợ. Chưa kể đến những rủi ro mà bạn có thể gặp như ốm đau, tai nạn, thất nghiệp… sẽ dẫn đến tình trạng bế tắc. Vì thế, hãy xác định khả năng trả nợ bằng nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.

Thu nhập vợ chồng bạn ổn định ở mức tối thiểu 20 triệu đồng thì bạn nên tìm hiểu kỹ về thủ tục vay , mức độ uy tín của dự án và ngân hàng cho vay vốn, xem xét tính lợi ích và đưa ra quyết định cuối cùng.

can nhac ky truoc khi quyet dinh vay

Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay vốn ngân hàng mua chung cư

      Xem thêmMua nhà chung cư: quan trọng nhất là lựa chọn đúng

2. Vay vốn ngân hàng để mua chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Dự án Hinode City là một dự án “hot” trên thị trường bất động sản đầu năm 2018, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của “ông trùm” đầu tư Vietracimex. Với những thành tựu đạt được trước đó, Vietracmex đã nhận được sự tin cậy của đông đảo đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công vang dội.

Nhà đầu tư Viettracimex đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Dự án sẽ liên kết với các ngân hàng uy tín cho khách hàng vay vốn mua căn hộ, bao gồm: Vietcombank, Viettinbank, BIDV để triển khai gói ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tiện nghi tại Honide City.

Theo đó, các ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay lên đến 85% giá trị căn hộ. Đặc biệt, lãi suất 0% trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất là 18 tháng tính từ lúc giải ngân cho đến khi bàn giao nhà. Kháng hàng sẽ được ân hạn gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn cho khaorn vay trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Thời gian gia hạn vay lên đến 20 năm…

chung cu hinode city minh khai voi chinh sach vay von hap dan

Dự án chung cư Hinode City với chính sách vay vốn ngân hàng hấp dẫn

Ngân hàng sẽ đảm bảo người vay sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản… và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để giảm áp lực về tài chính.

Chung cư cao cấp Hinode City được xem như một Tokyo giữa lòng Hà Nội, với kiến trúc Nhật Bản hiện đại tinh tế cùng với hệ thống tiện ích cao cấp… Nơi đây mang lại cho khách hàng một cuộc sống chuẩn mực. Là tổ ấm, là nền tảng xây dựng tương lai cho mọi gia đình Việt.

Vietracimex sẽ cố gắng hết mình để cùng ngân hàng trong việc hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với thời hạn dài, lãi suất thấp và ổn định để khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn căn hộ Hinode City. Mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin chi chi tiết về dự án chung cư Hinode City vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp tốt nhất. 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

Xem thêm: Tổng quan về dự án chung cư Hinode City Minh Khai

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+