Đầu tư mua căn hộ dự án chung cư 201 Minh Khai tại sao không?
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Đầu tư mua căn hộ dự án chung cư 201 Minh Khai tại sao không?

Thị trường bất động sản luôn là một sân chơi đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho những ai biết cách nhìn nhận và nắm bắt được cơ hội. Khi dự án chung cư 201 Minh Khai với định hướng đô thị xanh giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng đang hứa hẹn là dự án bùng nổ nhất trong năm tới thì bạn có nên đầu tư?

đầu tư chung cư honide city

Dự án Honide City với giá trị tương lai

1. Vì sao nên đầu tư mua chung cư 201 Minh Khai

Chung cư Honide City nằm ở vị trí số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, đây là vị trí dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới. Honide City với định hướng xây dựng một thành phố đáng sống trên những tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, phấn đấu làm chuẩn mực sống cho mọi dự án xung quang đó.

Khu phức hợp văn phòng, chung cư cao cấp và các căn hộ sang trọng ở 201 Minh Khai này càng có giá trị hơn khi được phát triển bởi các đối tác uy tín Tổng Công Ty CP Thương Mại Xây Dựng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Vietracimex cùng các đối tác lớn.

Dự án chung cư 201 Minh Khai có vị trí vô cùng thuận lợi ở phía đông nam thủ đô. Giao thông vô cùng thuận lợi khi đều cách các trục đường chính, cơ sở hạ tầng đều được đồng bộ. Ngoài ra, chung cư Honide City còn ở gần với các trung tâm thương mại lớn như Vincom; trường học lớn; bệnh viện Bạch Mai…vì thế cư dân có thể dễ dàng sử dụng mọi tiện ích.

Chung cư Honide City Minh Khai có vị trí vô cùng thuận lợi

Bên cạnh đó, chung cư còn được xây dựng các tiện ích nội khu hiện đại với hệ thống trường mầm non, sân chơi, bể bơi, phòng tập thể hình, spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp… đặc biệt hệ thống cảnh quan xanh tươi với khu vườn đi dạo độc đáo ấn tượng.

     Xem thêm: Tổng quan dự án Honide City Minh Khai

2. Tầm nhìn trong tương lai của chung cư 201 Minh Khai

Trong tương lai, chung cư Honide City 201 Minh Khai được nhận định sẽ tăng giá trị lên rất nhiều, vì thế những nhà đầu tư muốn giữ tiền nên mua sớm.

Trước những thông tin nóng là mặt đường Minh Khai sẽ sớm được triển khai mở rộng lên đến 62 m, cùng tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Vọng được hoàn thiện sẽ giúp giao thông thêm thông thoáng. Thì hiển nhiên rằng đến năm 2019 dự án Hinode sẽ có lợi thế và tầm vóc lớn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.  

Khi tòa nhà văn phòng được thuê, hay mua để làm trụ sở cho các công ty thì nhu cầu sinh sống và làm việc ở một nơi đầy đủ tiện ích, văn minh và chuẩn mực sẽ tăng cao. Nhờ thế, các nhà đầu tư có thể rao bán hoặc cho thuê một cách dễ dàng.

lợi nhuận trong tương lai nhờ đầu tư honide city

Đầu tư cho chung cư Honide City là đầu tư cho tương lai

Hơn nữa, dự án này năm trong khu vực nội thành gần như là trung tâm hệ thống cớ sở hạ tầng có sẵn vốn mật độ cao, vì thế mặt bằng để xây dựng các căn hộ cao cấp cũng như điều kiện để xây dựng khá khó khăn. Cho nên, Honide City 201 Minh Khai trở thành một dự án khá hiếm hoi nhưng rất được mong chờ và săn đón.

Có thể nói, chung cư Honide City 201 Minh Khai trở thành một dự án tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư.

Để biết thêm những thông tin chính xác về tiến độ dự án chung cư 201 Minh Khai, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn chính sách bán hàng cũng như giá bán các căn hộ thuộc dự án.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

       Xem thêm: Tiện ích nổi bật của dự án chung cư 201 Minh Khai

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+