Giải đáp: Quy trình mua bán căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Giải đáp: Quy trình mua bán căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Những khách hàng mua căn hộ, chung cư lần đầu khá lạ lẫm trong quy trình thủ tục mua bán căn hộ, gây ra những thiếu sót làm tiêu tốn thời gian và công sức. Vì vậy, để tránh những lỗi không đáng có khi mua chung cư Hinode City 201 Minh Khai, dưới đây chúng tôi sẽ nêu quy trình mua bán để khách hàng có thể nắm rõ hơn.

Quy trình sẽ gồm 3 bước chính như sau:

1. Tìm hiểu thông tin xác thực về dự án Hinode City

Dự án Hinode City là dự án sáng nhất trên thị trường bất động sản trong năm 2018. Với vị trí trung tâm thuộc phía Đông Nam Hà Nội, nằm ngay trên trục đường Minh Khai, hệ thống giao thông huyết mạch, cơ sở vật chất đồng bộ, kiến trúc Nhật Bản hiện đại, tiện ích chuẩn quốc tế… Hinode City trở thành một dự án được đông đảo khách hàng săn đón.

du an chung cu hinode city duoc chao don

Hinode City được đông đảo khách hàng chào đón 

Bên cạnh sự đẳng cấp của dự án là sự phát triển ồ ạt của các phương tiện thông tin  làm cho sức nóng của Hinode City càng tăng lên. Tuy nhiên, lượng thông tin quá nhiều, quá tràn lan gây ra khó khăn cho khách hàng khi tiếp cận. Vì thế, khách hàng cần biết cách tìm kiếm thu thập để thu được những thông tin chính thống nhất về dự án, các chính sách, ưu đãi… từ chủ đầu tư.

Lời khuyên dành cho tất cả các khách hàng là hãy tham khảo thông tin từ các đại lý bán hàng chính thức của chủ đầu tư. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc để hỏi và được giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc. Hãy chọn cho mình một chuyên viên phụ trách có kinh nghiệm và phụ trách dự án để có được những thông tin đầy đủ nhất.

     Xem thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Honide City Minh Khai tháng 12/2017

2. Tiến hành ký thỏa thuận mua căn hộ dự án chung cư Hinode City

Sau khi đã có những thông tin cần thiết để đi đến quyết định mua căn hộ chung cư, bạn có thể liên hệ bên đại lý bán hàng đã tư vấn cho mình để tiến hành làm thủ thục, ký thỏa thuận mua bán.

Đầu tiên, nhân viên bên đại lý sẽ dẫn khách hàng đến Văn phòng bán hàng chính thức của chủ đầu tư để làm thủ tục đặt cọc.

Địa chỉ làm thủ tục đặt cọc: Văn phòng bán hàng dự án Hinode City 201 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

ky ket hop dong dat coc

Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc

Khi đi, khách hàng cần mang theo một số loại giấy tờ bản sao công chứng bao gồm: chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Nếu là doanh nghiệp thì cần mang theo giấy đăng ký kinh doanh. Nếu người thân đi thì cần có giấy ủy quyền.

Sau khi các thủ tục ký thỏa thuận đặt cọc đã hoàn tất, khách hàng chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản ngân hàng của chủ đầu tư sẽ được hẹn nhận các giấy tờ sau:

 - Giấy hẹn lấy thỏa thuận đặt cọc

 - Giấy hẹn lấy xác nhận đã nộp tiền đặt cọc mua căn hộ khi khách hàng yêu cầu.

    Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án chung cư 201 Minh Khai

3. Ký hợp đồng mua bán căn hộ dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Sau thời gian 7 ngày, không tính thứ 7 và chủ nhật  kể từ ngày kí thỏa thuân đặt cọc, khách hàng đến văn phòng bán hàng dự án Hinode City để ký tiếp hợp đồng mua bán căn hộ và tiến hành thanh toán đợt 1 (20%) giá trị căn hộ theo chính sách bán hàng của dự án.

khach hang ky hop dong mua ban

Tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ dự án Hinode City

Khi đi, khách hàng cần mang theo các giấy tờ gồm: chứng nhận chuyển tiền của ngân hàng nếu KH đã chuyển thẻ; bản sao của các giấy tờ bổ sung còn thiếu khi ký nhận đặt cọc mua. Sau khi đã kiểm tra, đối chiếu đầy đủ thủ tục bắt buộc nhà đầu tư sẽ đưa cho khách hàng: giấy hẹn lấy hợp đồng mua bán, giấy hẹn lấy xác nhận thanh toán tiền đợt 1.

Trên đây là 3 bước trong quy trình mua bán căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng với thông tin chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể tránh lãng phí thời gian, nhanh chóng chọn lựa cho mình một căn hộ ưng ý nhất. Mọi thông tin về dự án, chính sách bán hàng, ưu đãi... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+