Khách hàng háo hức chào đón khai trương căn hộ mẫu dự án Hinode City
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Khách hàng háo hức chào đón khai trương căn hộ mẫu dự án Hinode City

Dự án Hinode City có vị trí vàng, cùng thiết kế hoàn hảo, chuỗi tiện ích hiện đại đồng bộ… là dự án được nhiều người háo hức mong chờ. Ngày 13/01 vừa rồi, chủ đầu tư dự án đã khai trương chính thức căn hộ mẫu để khách hàng có thể tận mắt hình dung ra thiết kế, nội thất tạo nên không gian sống cho căn hộ của mình.  

le khai truong du an can ho mau du an hinode city

Lễ khai trưng căn hộ mẫu dự án chung cư Hinode City

      Xem thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư 201 Minh Khai City Plaza tháng 12/2017

1. Căn hộ mẫu dự án Hinode City được khách hàng chào đón

Theo quy định của pháp luật, khi dự án thi công xong phần móng đã có quyền mở bán để khách hàng có thể mua ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khách hàng không thể có lượng kiến thức chuyên môn cao để có thể đọc bản vẽ và hình dung hết được thiết kế căn hộ của mình. Cho nên, việc xây dựng nhà mẫu trở nên cần thiết đối với khách hàng của mọi dự án để đưa ra quyết định mua nhà hay không?

Dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai, được khởi công xây dựng từ tháng 12 năm 2017. Đây là một dự án được xem như một điểm sáng lớn của thị trường bất động sản giai đoạn 2017- 2018. Với những lợi thế có được: vị trí “kim cương” vô cùng thuận  lợi; đường nét kiến trúc Nhật Bản mới lạ tinh tế; chuỗi tiện ích đồng bộ hiện đại; cuộc sống xanh tươi chuẩn mực… Dự án được đông đảo khách hàng chào đón.

kien truc nhat ban tinh te

Không gian thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản

Sau khi tìm hiểu được những thông tin về dự án và chỉ còn chờ đến ngày chủ đầu tư khai trương chính thức căn hộ mẫu để khách hàng có thể tận mắt chứng kiến thiết kế căn hộ. Biết được điều này, Vietracimex đã gấp rút thi công xây dựng và hoàn thành để khai trương vào ngày 13/02/2018. Buổi khai trương có sự tham gia của các bên đầu tư cùng đông đảo khách hàng.

     Xem thêm: Chung cư 201 Minh Khai: tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình Việt

2. Khai trương nhà mẫu Chung cư cao cấp dự án Hinode City 201 Minh Khai

Sau những thông tin được giới thiệu trên các phương tiện thì buổi khai trương nhà mẫu chính là sự kiểm chứng xác, chứng minh những gì được giới thiệu đều là sự thật hoàn hảo. Và tất nhiên nhà mẫu chính là nơi kiểm chứng cho những điều hoàn hảo ấy.

Bên cạnh đó, đến với sự kiện này khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt đường nét kiến trúc độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Trên diện tích mặt bằng hơn 600 m2, nhà đầu tư cho thiết kế 03 căn hộ mẫu bao gồm: căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn hộ 2 chìa khóa.

Nền tảng kiến trúc mang tinh thần Nhật Bản được thể hiện một cách tinh tế và sáng tạo qua chất lượng thiết bị, trang trsi bố trí nội thất, thiết kế căn hộ thông minh tối ưu diện tích. Đặc biệt hơn, có một căn hộ mẫu được trưng bày ứng dụng hệ thống nhà ở thông minh smarthome với thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng hoàn toàn tự động.

khach hang tham du khai truong nha mau

Đông đảo khách hàng tham gia khai trương nhà mẫu

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng sa của chung cư Hinode City. Sa bàn này là một mô hình dự án thu nhỏ, nên nhìn vào đây khách hàng có thể hình dung ra được tổng quan quy hoạch, vị trí và các tiện ích nội khu một cách rõ ràng nhất. Khách hàng được giải đáp những thắc mắc và tham gia những chương trình bắt thăm trúng thưởng thú vị.

Chính vì thế, tại sự kiện ra mắt nhà mẫu được nhiều khách hàng quan tâm hưởng ứng và ra ngay quyết định đặt mua căn hộ chung cư Hinode City.

Dự án Hinode City thực sự lựa chọn lý tưởng và thông minh của không chỉ nhà đầu tư mà cả những người muốn lựa chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. Mọi thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

   Xem thêm: Bí kíp sinh lời với dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai 

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+