Mua căn hộ chung cư Hinode City Khách hàng sẽ được Ngân hàng Vietcom Bank bảo lãnh
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Mua căn hộ chung cư Hinode City Khách hàng sẽ được Ngân hàng Vietcom Bank bảo lãnh

Dự án chung cư Hinode City – bản hòa tấu Tokyo giữa lòng thành phố Hà Nội, là dự án được đông đảo khách hàng chào đón. Trước những thông tin rầm rộ xung quanh dự án thì việc ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank sẽ đứng ra bảo lãnh khách hàng mua căn hộ Hinode City rất được quan tâm.

ngan hang vietcombank bao lanh nguoi mua nha du an hinode city

Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh cho người mua nhà dự án Hinode City

     Xem thêm: Chung cư 201 Minh Khai: tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình Việt

Chung cư Hinode City được đông đảo khách hàng chào đón

Hinode City là một dự án chung cư cao cấp được Vietracimex đầu tư tại quận Hai Bà Trưng, trung tâm phía Đông Nam thành phố Hà Nội. Với năng lực xây dựng và uy tín của mình, Vietracimex vẫn đang tiếp tục gây dựng nên những thành phố mơ ước cho khách hàng của mình.

Dự án Hinode City được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2,8 ha tại 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Đây được đánh giá là vị trí “vàng” thuận lợi với hệ thống giao thông huyết mạch, cở sở hạ tầng đồng bộ, tri thức phát triển. Hinode City với kiến trúc Nhật Bản tinh tế mới lạ, chuỗi tiện ích hoàn hảo sẽ mang đến cho dân cư dân cuộc sống bình yên nhưng không kém phần đẳng cấp.

chung cu hinode city dang cap

Dự án nhà chung cư Hinode City hiện đại sang trọng

Hiện tại, dự án vẫn đảm bảo đúng tiến độ thi công hoàn thiện xong 3 tầng hầm và xây dựng đến tầng 1. Ngày 13/01/2018 chủ đầu tư đã chính thức khai trương căn hộ mẫu đã có hàng trăm khách hàng đặt mua để trở thành chủ sở hữu căn hộ Hinode City. Dự kiến đến năm 2019, căn hộ sẽ được bàn giao.

    Xem thêm: Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư 201 Minh Khai không?

Vietcombank sẽ bảo lãnh cho khách hàng khi đặt mua căn hộ chung cư Hinode City

Trước tình trạng khách hàng mua nhà nhưng không được chủ đầu tư bàn giao đúng hạn và không có bên nào đứng ra chịu trách nhiệm. Khi này, khách hàng đều rơi vào tình trạng “khóc ròng” mà không nhận được câu trả lời thích đáng từ chủ đầu tư. Cho nên Vietracimex đã chủ động tìm đến liên kết với ngân hàng để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Dựa trên những điều kiện đảm bảo về kế hoạch và vốn của chủ đầu tư của Vietracimex, ngân hàng Vietcombank đã đứng ra bảo lãnh để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua cũng như thanh toán nhà.

Theo thông tin trong giấy tờ, thì tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án Hinode City sẽ được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Có nghĩa là, khi khách hàng đã quyết định làm thủ tục đặt cọc mua bán căn hộ, nhưng đến thời hạn bàn giao bên chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thành thì khách hàng sẽ có quyền yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền số tiền đã đóng.

giay to xac thuc bao lanh

Tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao nhà của chung cư Hinode City Minh Khai đều được ngân hàng Vietcombank bảo đảm. Điều đó thể hiện rõ ở quá trình bàn giao sổ đỏ gắn liền với tiến độ thi công được Vietcombank bảo lãnh.

-         Đợt 1 (Vào ngày ký HĐMB, sau 07 ngày tính từ ngày đặt cọc): 30% tổng GTHĐ (đã có VAT, gồm tiền đặt cọc)

-         Đợt 2 (Sau 30 ngày tính từ đợt 1): 40% tổng GTHĐ (đã có VAT)

-         Đợt 3 (Ngay sau khi bên Mua nhận được thông báo bàn giao Căn hộ (Dự kiến Quý III/2019): 25% tổng GTHĐ (đã có VAT) + 2% KPBT

-         Đợt 4 (Ngay sau khi Bên Bán thông báo cho Bên Mua về việc nhận được giấy tiếp nhận hồ sơ hợp lệ đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ của cơ quan chức năng): 5% tổng GTHĐ (đã có VAT)

Đặc biệt, Vietcombank còn kết hợp với chủ đầu tư đưa đến chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn. Khách hàng được quyền vay đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% tối đa 18 tháng. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Hinode City, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng cũng như giá bán các căn hộ thuộc dự án.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

      Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án chung cư 201 Minh Khai

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+