Mua nhà chung cư: quan trọng nhất là lựa chọn đúng
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Mua nhà chung cư: quan trọng nhất là lựa chọn đúng

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Loại hình nhà ở chung cư trở nên khá phổ biến trong nhiều năm gần đây. Bên cạnh sự tiện lợi vẫn còn tồn tại những bất cập “dở khóc dở cười”, cho nên mới nói: Mua nhà chung cư quan trọng nhất là lựa chọn đúng.

1. Thực trạng bất cập vẫn diễn ra khi đi mua nhà chung cư

Nhà ở chung cư vẫn đang trở thành một xu hướng lựa chọn nhà ở cho các gia đình Việt ở các thành phố lớn. Bởi tính tiện lợi cho cuộc sống với những tiện ích kề cận, môi trường sống trong lành, hạn chế ảnh hưởng của bụi bặm tiếng ồn, tính an toàn cao; giá cả tương đối tốt…

Chung cư mang đến cuộc sống tươi đẹp

Mua nhà chung cư là xu hướng nhà ở của nhiều gia đình Việt

Song song với nó cũng diễn ra những vấn đề bất cập gây nên những sự việc khá nhức nhối mà hằng ngày chúng ta vẫn đọc được trên các trang báo. Chung cư với sự sai sót kém hoàn thiện trong hợp đồng nhà ở; chi phí quản lý quá cao; hệ thống chợ thực phẩm không có hoặc quá đắt đỏ; an ninh bảo vệ kém chuyên nghiệp; hệ thống điện nước hay gặp sự cố…

Đã có nhiều cộng đồng khu dân cư đứng lên biểu tình đòi hỏi quền lợi, tố cáo chủ đầu tư dối lừa khách hàng… Một số ít trường hợp được giải quyết, số khác vẫn không có câu trả lời thỏa mãn khách hàng. Chưa kể sự sa sút, xuống cấp của công trình sau một thời gian sử dụng…

Vì thế, khi có ý định mua nhà chung cư bạn hãy tìm hiểu kỹ càng thông tin về dự án. Nghiên cứu về điều khoản cũng như các cam kết của hợp đồng pháp lý, chủ đầu tư cho đến nhà thầu; các tiện ích… để có thể lựa chọn được căn nhà như mong muốn.

     Xem thêm: Dự án Hinode City: Khách hàng sẽ là trung tâm của dự án

2. Chung cư Hinode City - Lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn

Với rất nhiều điều ấn tượng, dự án Hinode City trở thành một trong những dự án có sức hút nhất trên thị trường bất động sản thời gian đầu năm 2018. Với những điểm “vàng” sáng giá chung cư  nằm trên trục đường Minh Khai này trở thành một mảnh đất để xây dựng tổ ấm gia đình, hoặc đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn. Những điểm ấn tượng của Hinode City có thể kể đến như sau:

- Sở hữu vị trí sáng giá nhất ở trung tâm phía Đông Nam thành phố Hà Nội, dự án Hinode City có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tầng lớp dân cư trí thức. Đây được xem như một nút thắt giao thông có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các thành phố lớn. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra Hồ Gươm, Phố Cổ, bệnh viện, các trường đại học lớn…

chung cư Hinode City có vị trí vàng

Dự án Hinode City có vị trí sáng giá nhất khu vực Đông Nam thủ đô

- Chủ đầu tư là công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex – ông trùm trong lĩnh lực BĐS có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với thành tích rất nổi trội.

- Dự án tích hợp nhà ở cao cấp và khu văn phòng làm việc với mật độ xây dựng chưa đến 39 % với cảnh quan vô cùng ấn tượng. Hệ thông tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu đời sống dân cư được xây dựng thiết kế đảm bảo.

- Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chiết khẩu vô cùng hấp dẫn. Thanh toán linh hoạt với nhiều đợt, cho vay thế chấp với lãi suất 0%. Chi phí quản lý hợp lý.

- Hợp đồng minh bạch, Thủ tục pháp lý nhanh chóng, quy trình chuyển nhượng bàn giao rõ ràng...

Nếu bạn có ý định mua nhà chung cư thì không thể bỏ qua một dự án tuyệt vời như thế này. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án Hinode City Minh Khai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng cũng như giá bán các căn hộ thuộc dự án.

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

    Xem thêm: Chung cư Hinode City 201 Minh Khai: Tổ ấm hạnh phúc của moi gia đình Việt

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+