“Nóng” Giá bán căn hộ chung cư Hinode City sẽ tăng giá trong năm 2018
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

“Nóng” Giá bán căn hộ chung cư Hinode City sẽ tăng giá trong năm 2018

Dự án chung cư Hinode City được khởi công xây dựng cuối năm 2017. Với những điều ấn tượng mà dự án tạo ra, đông đảo khách hàng đang háo hức để sớm trở thành cư dân của “thành phố Tokyo” này. Tuy nhiên, mới đây chủ đầu tư dự án đã đưa ra những thông tin về việc tăng giá bán trong năm 2018 này, vậy thực hư sự việc này như thế nào?

1.  Chủ đầu tư Vietracimex đưa thông tin gì về giá bán căn hộ chung cư Hinode City?

Sau khi dự án được khởi công và hoàn tất những thủ tục ban đầu, chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin ban đầu về chính sách của dự án. Tuy nhiên, dựa trên những căn cứ khi trực tiếp triển khai cùng những biến đổi của thị trường, chủ đầu tư Vietracimex đã đưa ra thông báo về sự thay đổi của giá căn hộ dự án chung cư Hinode City Minh Khai. Cụ thể như sau:

thong bao tang gia chung cu hinode city

Thông báo chính thức về việc tăng giá chung cư Hinode City

Chủ đầu tư đã đưa ra thông báo rõ ràng bằng văn bản để khách hàng nắm rõ hơn. Theo đó, văn bản ghi rõ kể từ ngày 25/11/2018, giá bán tất cả các căn hộ tại dự án chung cư căn hộ Hinode City sẽ có sự thay đổi. Cụ thể hơn sẽ tăng lên so với giá bán hiện hành.

Để khách hàng mình có những kế hoạch tài chính tốt nhất, chủ đầu tư đã cố gắng đưa ra thông báo sớm nhất. Với mong muốn sớm được phục vụ quý khách dưới tư cách là một cư dân của Hinode City.

2. Chủ đầu tư chung cư Hinode City luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng

Sau khi mở bán chính thức và khai trương căn hộ mẫu, dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đã có hàng nghìn lượt thăm quan khu căn hộ mẫu, nhiều khách hàng đã tiến hành đăng kí làm thủ tục đặt cọc trong lần đến đầu tiên,  nhiều căn hộ đẹp đã nhanh chóng có chủ.

chung cu hinode city

Nhiều khách hàng đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục mua căn hộ Hinode City

chủ đầu tư dự án Vietracimex đã có những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn để tăng thêm ưu đãi cho khách hàng của mình. Bên cạnh những chính sách khuyến mãi để khách hàng có thể mua nhà với giá tốt, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng uy tín cho vay mua nhà với mức hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất thấp và chia làm nhiều đợt thanh toán...

Với vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ và không gian sống chuẩn mực tuyệt vời, dự án Hinode City xứng đáng là nơi sống lí tưởng để an cư lạc nghiệp. Vì thế, khách hàng hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn lựa căn hộ tốt nhất cho mình trước khi có những biến đổi bất lợi về giá. Mọi thông tin tham khảo, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+