Phí dịch vụ quản lý tại chung cư Hinode City 201 Minh Khai
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Phí dịch vụ quản lý tại chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Dự án Hinode City đã đưa ra mô hình nhà mẫu và mở bán chính thức đợt đầu tiên để khách hàng có thể tham khảo, nắm rõ thông tin và nhanh tay lựa chọn những căn hộ ưng ý nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang còn thắc mắc không biết phí dịch vụ quản lý tại chung cư Hinode City 201 Minh Khai là bao nhiêu? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp rõ ràng hơn cho các bạn.

Các khoản chi phí mà dân cư cần quan tâm, bao gồm: chi phí dịch vụ quản lý căn hộ, chi phí gửi xe, chi phí tiền điện nước.

1. Phí dịch vụ quản lý căn hộ của chung cư Hinode City

Phí dịch vụ quản lý căn hộ sẽ bao gồm các khoản chi phí sử dụng cho dịch vụ chung của cộng đồng dân cư. Khoản phí đó sẽ được tính gộp bởi nhiều thứ chi phí liên quan, bao gồm: dịch vụ bảo vệ 24/7, phí rác thải môi trường, chi phí thu nhặt và xử lý rác tạo các cảnh quan trong nội khu; dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung; đảm bảo duy trì và hoạt động của hệ thống phòng cháy và chữa cháy…

chi phi quan ly chung cua hinode city

Chi phí dịch vụ quản lý chung của cộng đồng dân cư

Theo những thông tin từ chủ đầu tư, khi khách hàng mua căn hộ Hinode City sẽ được miễn phí dịch vụ trong 3 năm đầu. Những năm tiếp theo đó, phí dịch vụ quản lý sẽ được thu theo quy định của UBNDTP Hà Nội. Tại thời điểm hiện tại, giá dịch vụ được dự kiến là 8000 VNĐ/m2 thông thủy, giá sau thuế GTGT là 10 000 VND / m2 thông thủy.

     Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án chung cư 201 Minh Khai

2. Phí gửi xe theo quy định của chung cư Hinode City Minh Khai

Dự án Hinode City 201 Minh Khai là một dự án chung cư cao cấp với hệ thống hầm để xe hiện đại, rộng rãi và thoải mái; phục vụ nhu cầu của dân cư. Cho nên, theo dự kiến, nhà đầu tư sẽ dựa trên những quy chuẩn của chung cư cao cấp để xây dựng bảng chi phí gửi xe tại hầm cho dân cư.

phi gui xe tai ham

Phí gửi xe được dự kiến theo quy chuẩn chung cư cao cấp

Theo giá dự kiến ban đầu, phí gửi xe mỗi tháng như sau:

+ 1.000.000 VND/ô tô/tháng

+ 100.000 VND/ xe máy/tháng

3. Chi phí điện nước tại chung cư Hinode City Minh Khai

Chi phí điện nước của chung cư cao cấp Hinode City Minh Khai được dự kiến sẽ tính theo mức giá chung theo quy địng chung của nhà nước. Nếu chủ đầu tư ký hợp đồng cấp điện, nước với công ty khác thì dân cư sẽ thanh toán phí cho bên thứ 3. Mức giá điện nước sẽ được chủ đầu tư thẩm định trước khi ký hợp đồng, tương tự với các dự án chung cư cáo cấp khác.

chi phi dien nuoc cua chung cu hinode city

Chi phí điện nước được tính theo đơn vị cung cấp

Trên đây là một số thông tin về dự án Hinode City mà chúng tôi gửi đến các bạn. Sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tích hợp tiện ích đồng bộ, chung cư Hinode City Minh Khai hứa hẹn sẽ là tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình Việt. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng cũng như giá bán các căn hộ thuộc dự án.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Hàn Việt, 201 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0919 682 699

     Xem thêm: Giá bán căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai

 

dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên
Số điện thoại
+